ท้อง5wทำไมปวดท้อง

ตอนนี้ท้อง5wแล้วปวดท้องข้างซ้าย ปกติมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

เราก็ปวดค่ะปสดเหมือนรอบเดือนจะมาเลย 5wเหมือนกันค่ะ ทีมมกราคม

3y ago

มกราคมเหมือนกันค่ะ ตอนนี้5w😊 หวังกับท้องนี้มากว่าลูกต้องแข็งแรงอยู่กับเราแน่ๆเพราะเริ่มแพ้ท้องแล้ว อาเจียนทุกคืน😅