ซาวด์ครั้งที่2ยังไม่พบ

ตอนนี้ท้อง5week แล้วค่ะ ตรวจhcgได้ 5,500 ซาวด์ครั้งที่2 แล้วได้ผลตามภาพ คุณหมอยังไม่ให้ฝากครรภ์ นัดซาวด์อีกครั้งอีกสองสัปดาห์ กังวลมากๆเลยค่ะ "คุณหมอบอกพบถุง น่าจะเป็นถุงตั้งครรภ์? แต่ไม่ชัดเจน" ยิ่งกลัวเข้าไปใหญ่ มีใครเคยซาวด์แล้วได้ผลแบบนี้ไหมคะ ช่วยให้คำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

ซาวด์ครั้งที่2ยังไม่พบ
13 ตอบกลับ

ได้ซาวตอน6เดือนเลยค่ะครั้งเเรก

5w เราก็เห็นแค่ถุงค่ะ ใจเย็นๆนะค้า

รอ8วีคไปดีกว่าค่ะ