เจ็บคอ

ตอนนี้ท้อง4เดือน เจ็บคอ ทาน สเต๊ปซิลได้ไหมค่ะ มียาทานแก้เจ็บคอสำหรับคนท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นหวัดลงคอ เจ็บคอมาก แต่ไม่ทานยาเลยจ้าแม่ กินแต่น้ำอุ่นผสมมะนาวน้ำผึ้ง ทนหน่อยค่ะแต่หายจ้า

5y ago

เมิลกันเลยค่ะ ทานน้ำอุ่นใส่มะนาวเกลือ น้ำตาลนิดนึงทานง่ายขึ้นค่ะ😂😂😂✌️✌️✌️