การซาวด์หาถุงตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง4สัปดาห์ค่ะ...หมอซาวด์ดูไม่พบถุงตั้งครรภ์..อยากจะถามแม่ๆแต่ละท่านว่าตรวจพบถุงตั้งครรภ์ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พบตอน7สัปดาห์ค่ะแต่คุณหมอซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ ของคุณแม่อายุครรภ์แค่1เดือนเองน้องยังเล็กมาก อดใจรอนิดนึงนะคะ😃😃

เราฝากครั้งแรกตอน 7w ค่ะ พบเป็นถุงและหัวใจ รอหน่อยนะคะแม่