ของใช้เบบี๋

ตอนนี้ท้อง3แล้วค่ะ 11สัปดาห์ ก้ยังเห่อเหมือนเดิมเลย มีแม่ๆท่านไหนที่เตรียมซื้อของน้องไว้บ้างมั้ยคะ แม่เห็นอะไรในแอปส้มก้น่ารักไปหมดเลยค่ะ รุ้สึกคันไม้คันมือ😅

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผลนิฟตี้ออกตอน 13 วีค ก็ทยอยซื้อเลยค่ะ 😅