ของใช้เบบี๋

แม่บ้านไหนมีรายการซื้อของที่จำเป็นของลูกรบกวนขอหน่อยค่ะ จะเริ่มซื้อของแล้วไม่รู้จะเริ่มจากรายการไหนดี

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าขนหนูอาบน้ำ กะละมัง แพมเพสนิวบอล มหาหิง ทิดชู่เปียก สำลีก้อน สำลีแผ่นไว้เช็ดตา ไม้พันสำลี แอลกอฮอล์เช็ดสะดือ เบาะนอน หมอน ครีมอาบน้ำเด็กสูตรอ่อนโยน ชุดน้องเท่าที่จำเป็น ประมาณนี้คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ