มีเพศสัมพันธ์

ตอนนี้ท้อง3เดือน แล้วมีอะไรกับแฟนมันจะมีผลกระทบต่อลูกไหมคะ

16 ตอบกลับ

แฟนเราหยุดเลยค่ะท้องแรกภาวะแท้งคุกคามแท้งโดยไม่ได้มีอะไรกันกับแฟนท้องสองภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องที่สามค่ะแฟนเราบอกเลยว่าเขาของดเลยค่ะเพื่อเจ้าตัวน้อยยากมากค่ะเพราะเราทั้งสองคนอยากมีลูกมากๆ เขาจะเข้าใจเราค่ะ (ต้องพยายามเลี่ยงหน่อยนะคะรอให้น้องแข็งแรงกว่านี้หน่อยนะคะสักประมาณ14 วีคกำลังดีค่ะ)เพราะภาวะแท้งมันเยอะเกิดขึ้นได้ทุกสถานการณ์ค่ะ

มีปกติจ้า..ตั้งแต่ช่วง7เดือนมาจนตอนนี้8เดือนจะให้สามีปล่อยข้างนอกค่ะ..เพราะหมอแนะนำให้ปล่อยนอกถ้าปล่อยในช่วงนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด น้ำของสามีจะเป็นตัวไปกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวแรงค่ะ อาจคลอดก่อนกำหนด..บ้านนี้สามีทำการบ้านตั้งแต่ท้องจนตอนนี้8เดือนเป็นเรื่องปกติจ้าาา

ไม่ใช้ท่าที่กดหน้าท้องค่ะลองดูในเพจของหมอโดยตรงจะมีความรู้ใหม่ๆที่แม่มือใหม่ควรรู้คะดีมากเลย

ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร มีได้ตามปกติค่ะแต่ต้องไม่รุนแรงทำในท่าที่เหมาะสมค่ะ

บ้านนี้มีตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลย เเต่อย่าทำเเรงเกินไป ใช้ท่าที่เหมาะสมนะคะ

ได้ค่ะ แต่บ้านนี้ ไม่ค่อยได้ทำการบ้าน พ่อบ้านกลัวลูกหลุด นาน น๊านซักครั้ง

ถ้าไม่แท้งคุกครามก็มีได้ตามปกติค่ะแต่อย่ารุนแรงมากนะค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรทีได้ตลอดจนคลอดค่ะ ไม่มีผลกระทบ

ได้ค่ะตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังมีอยู่เลย

ได้คะ แต่อย่ารุนแรงมากนะคะ ☺️