มีเพศสัมพันธ์

คลอดลูกได้จะ3เดือน มีอะไรกับเเฟน เเตกนอกจะท้องไหมคะ #ไม่ได้คุม

2 ตอบกลับ

แนะนำให้คุณแม่คุมค่ะ เพราะแตกนอกมีโอกาส ท้องสูงมาก จากประสบการณ์ของตัวเองและคนใกล้ตัวค่ะ😊

แนะนำให้แม่คุมค่ะ แตกนอกก็มีความเสี่ยงนะคะของเราท้องก็เพราะแตกนอกนี่แร่ะค่ะ