ลูก2เดือน อีกไม่กี่วัน3เดือน

น้องมีอาการอึเป็นน้ำค่ะ เป็นมา4-5วันแล้ว อยู่ดีๆก็เป็น อยากทราบว่าปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ถ่ายเป็นน้ำ มูกเลือด เป็นฟอง มีกลิ่นเหม็น ไม่ปกติค่ะควรพาไปหาหมอ