ค่าชดเชยหยุดงาน

ตอนนี้ท้อง3ค่ะเข้าไปอ่านสิทธิ์ประกันสังคมมาไม่สามารถเบิกค่าชดเชยหยุดงานได้ แต่ลูกคนแรกเราไม่เคยใช้สิทธิ์นะคะใช้แค่คนที่2แม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง หรือว่ามันเบิกได้แค่ค่าคลอดบุตร

4 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่มีเงินเดือน คุณแม่จะได้เงินจากประกันสังคม 50%ของเงินเดือนรวมค่าคลอดด้วย13000เขาจะจ่ายเป็นเช็คเงินสดมาให้เราไปขึ้นแบงค์อีกทีค่ะ

6y ago

นั่นสิค่ะ บ้านนี้ท้องคนที่2อยู่เลย ลองโทรไปท่สำนักประกันสังคมดูค่ะ 1506 ค่ะ

เบิกได้แต่ค่าคลอดค่ะ☺️

6y ago

ลองไปติดต่อดูนะคะว่าเขาจะว่าอย่างไร ขอให้เบิกได้ค่ะ☺️