ท้องแข็งนานแค่ไหน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะยิ่งใกล้จะคลอดยิ่งเจ็บตรงซี่โครงขวาฉี่เสร็จกว่าจะหายขอคำปรึกษาหน่อยคะตอนนี้ 39 สัปดาห์แล้วคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นกล้ามเนื้อช่วงกระบังลมมันอักเสบอ่ะคะ ทายานวดเป็นเจลได้ค่ะ ไม่มีอันตรายอะไรค่ะ