อยากสอบถามแม่ๆที่ท้องไตรมาส3

ตอนนี้ท้อง39+4วันหมอนัดกระตุ้นมดลูกกำหนดคลอด27นี้แต่ถ้าไม่ปวดน้ำไม่แตกหมอนัดอีกทีวันที่31ก็ตรง40w4วัน แม่ๆคนไหนอายุครรภ์แบบหนูบ้างค่ะอันตรายมั้ย

15 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะอายุครรภ์พอดีเหมือนกัน หมอพูดแบบนี้เหมือนกัน จะอัลตราซาวด์ดูน้ำคว่ำกับติดเครื่องnst วันที่ 31 ถ้ายังไม่มีวี่แววว่าลูกจะออกมา เราก็ต้องรอกันต่อไป เพราะอายุครรภ์บวกลบไม่เกิน 42 วีค

39+3 ค่ะ หมอนัดอีกที31นี้ กำหนดคลอดของเราวันที่28นี่ ถ้าไม่เจ็บท้องคลอด อาจจะต้องทำการกระตุ้นคลอดค่ะ ท้องนี่ที่4แล้ว ปกติ3คนแรก คลอด38วีคทุกคนเลย คนที่4 ไม่มีอาการอะไร มีแค่มูกใสๆออกมา

1y ago

ของหนูเหมือนกันมีแต่มูกใสๆแต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย

บ้านนี้40w+5dแล้วน้องยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยแต่มีมูกใสๆออกมาเล้กน้อยแล้วปวดท้องหน่วงๆแล้วก้ท้องแข้งแต่ถ้าน้ำยังไม่เดิน31นี้หมอก้นัดไปร.พเหมือนกัน

ของพี่ตอนท้องแรก40+5ค่ะ.ไม่ต้องกระตุ้น ถึงเวลาเจ็บคลอดเอง.คลอดง่ายด้วย.ตอนนี้ท้อง2 39+2แล้วมีแค่เจ็บเตือน.รอน้องหน่อยอีกนิดเดียว..สู้ๆค่ะ✌️✌️🥰

1y ago

ถ้ายังไม่คลอดหมอจะนัดถี่ขึ้นและประเมิณไปตามอาการ..แต่ละท้องไม่เหมือนกัน..น้องอาจจะมาวันที่ครบกำหนดพอดีก็ได้น่ะค่ะ..อีกนิดเดียว.สู้ๆค่ะแม่✌️✌️🥰🥰

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เรา 39 เหมือนกัน กระตุ้นไปแล้วก็เงียบ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นอีกรอบ ไม่รู้จะยังไง

1y ago

ตอนนี้ผ่าแล้วค่ะ เพราะน้องไม่มีวี่แววจะออกเลย อายุครรภ์จะเกิน คือน้องไม่ลงอุ้งค่ะ มันเลยทำให้ ไม่เกิดการเจ็บท้อง

บ้านนี้39+3กำหนดคลอด28นี้ค่ะหมอนัด27นี้หมอยังไม่ว่ายังใงเลยค่ะไม่มีอาการอะไรด้วย

1y ago

บ้านนี้ไห้พ่อตามก็แล้วนั่งทาผีเสื้อก็แล้วเครียดมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็39+4 หมอนัดเหมือนกันลุ้นๆให้น้องคลอดก่อนวันนัดอยู่ กลัวได้ผ่าคลอดค่ะ

ของเรา 31 กค. ครบ 40 ถ้ายังไม่เจ็บเตือน หมอนัดกระตุ้นตอน 7 โมงเช้าเหมือนกันค่ะ

1y ago

ดิ้นน้อยค่ะแม่ ถามคุณหมอไปแล้วว่า ถ้าน้องไม่ดิ้นเปลี่ยนเป็นโก่งอันตรายไหม หมอบอกโก่งตัว ก็นับเป็นดิ้น 1 ที ได้ค่ะ วันนึง เช้า 10 ที / กลางคืน 10 ที วันนี้ 39W 3D รู้สึกน้องเงียบๆไปค่ะ แม่เป็นริดซี่หนักเลย นั่งถ่ายลำบาก กังวลไปหมดค่ะ 😅 เจ็บเตือนตอน 38w ปากมดลูกเปิดแค่ 1 ซม. หลังจากนั้นเงียบเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ก็27/7/26นี้หมอนัดอีกทีไม่รู้จะเป็นยังไง

กำหนดคลอด27เหมือนกันค่ะ หมอนัดกระตุ้น26 ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ