อยากสอบถามแม่ๆที่ท้องไตรมาส3

ตอนนี้ท้อง39+4วันหมอนัดกระตุ้นมดลูกกำหนดคลอด27นี้แต่ถ้าไม่ปวดน้ำไม่แตกหมอนัดอีกทีวันที่31ก็ตรง40w4วัน แม่ๆคนไหนอายุครรภ์แบบหนูบ้างค่ะอันตรายมั้ย

15 ตอบกลับ

กำหนดคลอด27เหมือนกันค่ะ หมอนัดกระตุ้น26 ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ