ตั้งคครรภ์

ตอนนี้ท้อง37วีคแล้วค่ะคุณหมออัลตร้าซาวดูแล้วบอกว่าน้องตัวเล็กมากค่ะแค่2300กรัมแต่ท้องใหญ่ดีนะคะหมอเลยยังไม่นัดวันผ่าคลอดค่ะคุณแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้มั้ยคะคลอดออกมาน้องตัวใหญ่ดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้กินทำ นน ลูกอย่างเดียว