น้ำหนักลูก

แม่ๆแต่ล้ะบ้านคลอดลูกกันน้ำหนักน้อยสุดเท่าไหร่ค้ะแม่บ้านนี้37วีคน้ำหนักลูกเพิ่ง2300เองค้ะกังวลมากค้ะ

2 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ตอน 36w ได้แค่ 2,439 เองค่ะ ตอนนี้37+4 ไม่รู้ว่าเท่าไหร่แล้ว ท้องเล็กมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ก็ 37 วีคน้องหนัก 2300 กว่าหมอบอกน้องตัวเล็ก

5y ago

กินเยอะน้ะค้ะแต่ลงแม่หมดเลย