ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้ท้อง37+5วีค มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก บวกกับฉี่บ่อยด้วย บางครั้งเดินไม่ทันถึงห้องนอนก้ปวดฉี่อีก แล้วฉี่ได้นิดเดียว ตอนนี้ท้องแข็งตั้งแต่ตอนเย็น ถ้านับเป้นเวลาก็้ประมาณ7ชั่วโมงที่แข็งยุ แต่ก้มีเจ้บท้องเตือนเป็นครั้งคราว ไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดิน อาการแบบนี้ควรไปพบหมอไม่คะ หรือปกติของคนตั้งครรภ์ในช่วงนี้ พอดีท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แข็งตลอด7ชม.เลยหรอคะ ไปหาหมอเถอะค่ะ