ปวดท้องน้อยแบบบีบๆถี่ ไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดิน เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะ

ปวดท้องน้อยแบบบีบๆถี่ ไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดิน เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะ ปวดไปถึงหลังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันคะ38+6 ตัดสอนใจอยู่จะไป รพเลยไหม

5y ago

เหมือนกันค่ะ กลัวว่าถ้าไปแร้ว โดนกลับมาบ้านอีกค่ะ

เราปวดท้องแข็งตลอด