37 w

ท้องแข็งบ่อย แข็งเกือบจะทุกๆ5นาที ลูกดิ้นตลอด ไม่ปวดท้อง ไม่มีมูกเลือด แค่ท้องแข็งบ่อยมาก แม่ๆบ้านไหนเปนไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ..แทบจะทุกๆ5นาทีเลย... ลูกดิ้นปกติ แต่ท้องแข็งบ่อยมาก ไม่ใช่แค่ แข็งเฉพาะจุดน่ะ แข็งทั้งท้องเลยจ้า ทรมาร มากตอนนอน หายใจไม่ค่อยสะดวกด้วย..

5y ago

แบบเดียวกันเลยค่ะ