เจ็บเตือนเป็นยังไงค่ะ

ตอนนี้ท้อง36w3d มีอาการเจ็บท้องด้านซ้ายล่างค่ะ บางทีก็เจ็บจิ๊ด บางทีก็เจ็บเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ เจ็บแล้วก็หาย ทิ้งระยะนานเหมือนกันค่ะไม่มีมูดเลือดหรืออะไรออกจากช่องคลอดนะค่ะอยากทราบว่าใช่อาการเจ็บท้องเตือนไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง2ค่ะ แต่ท้องแรกไม่เจ็บเลยไม่รู้ แม่ๆบ้านไหนรู้รบกวนด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนเจ็บระยะสั้นค่ะ เหมือนปวดท้องเหมือนประจำเดือนแล้วก็หายไปถ้านั่งแล้วหายนอนสักพักหาย อะไรแบบนี้ค่ะ เจ็บจริงจะเจ็บระยะยาวและถี่ขึ้นเรื่อยๆ จะลุกจะนั่งจะเดินจะนอนถ้าไม่หายนี่คือเจ็บจริง

4y ago

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ