ตอนนี้ท้อง2เดือนคะกินเท่าไร่ก็เหมือนจะไม่อิ่มรู้สึกแสบท้องตลอดเวลา

ตอนนี้ท้อง2เดือนคะกินเท่าไร่ก็เหมือนจะไม่อิ่มรู้สึกแสบท้องตลอดเวลามีคุณแม่คนไหนช่วยแนะนำได้ไหมคะทำยังไงไม่ให้แสบท้องทั้งๆก็กินยุตลอดนะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นแต่เราเข้าเดือนที่3แล้วค่ะ

ทานนม เผื่อช่วยได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะดีขึ้นเยอะเลยคะ