เบื่ออาหาร

ตอนนี้ท้อง34w3D.​ มีเบื่ออาหารกินข้าวแต่ละมื้อ3-4คำ ต้องทำไงค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงอายุครรภ์เท่านี้ กินข้าวเบื่อๆเรยเปลี่ยนเป็นผลไม้ นม ทานพวกของว่างแทนก็ได้ค่ะ สักพักจะกลับมาอยากกินข้าวเอง

พยายามกินบ่อยๆค่ะช่วงนี้น้ำหนักจะลงน้องยังไงก็ต้องกิน