ย้ายที่ฝากครรภ์

ตอนนี้ท้อง33วีค+ แล้วค่ะแต่ต้องการผ่าคลอดไปปรึกษาที่โรงพยาบาลเขาบอกให้ย้ายไปฝากคลีนิคถึงจะผ่าคลอดได้อยากรู้คือถ้าเราจะฝากโรงพยาบาลต่อแล้วไปคลีนิคตอน35วีคได้ไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ทำไมถึงไม่ให้ผ่าคลอดคะ เราฝากคลินิก เลือกคลอดเอกชนหมอคนเดียวกับที่ฝากก็ให้เลือกแพกเก็จคลอดเองเลย จะคลอดเองหรือผ่า ไหวที่ราคาไหน อันนี้สงสัยเฉยๆค่ะ

12mo ago

ของเรา รพ.รัฐค่ะถามพยาบาลแล้วเขาบอกให้ย้ายไปฝากพิเศษที่คลีนิคค่ะเรากับแฟนยังงงเลยค่ะว่าทำไมถึงทำเรื่องที่ รพ.ทีเดียวไม่ได้

ย้าย รพ.แนะนำย้ายไปก่อนกำหมด2เดือนคะ เพราะบางที่เขาไม่รับคะ

12mo ago

ใช่ค่ะเขาเเนะนำให้ไปฝากพิเศษที่คลีนิคค่ะ ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ🙏🏻💙