มือชา ??

ตอนนี้ท้อง 33 วีค ตื่นมาทุกเช้ามีอาการมือชา แบบนี้ปกติไหมคะ

6 ตอบกลับ

เลือดไหลเวียนไม่ดี + ขาดวิตามินค่ะ ปรึกษาคุณหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านี้มือชาทุกเช้าเลยค่ะ แต่39วีค2วันแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😘💙

ปรึกษาหมอนะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะะ

บ้านนี้ก็ชาค่ะ

ปรึกษา​หมอน่ะค่ะ

บ้านนี้ไม่ชา แต่พอตื่นลุกเดินตอนเช้าๆ ละรู้สึกเหมือนเลือดไหลเวียนที่เท้าเยอะเกินไปค่ะ