สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ท้อง33wแล้วคะมีอาการตกขาวและคันช่องคลอดคะ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคันมาก หรือตกขาวเยอะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เสี่ยงติดเชื้อตอนเราคลอดน้องนะแม่รักษาให้หายก่อนไปคลอดน้องจะได้กลับบ้านพร้อมกัน