สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้อง32+5 w ไปฝากท้องตามนัดปกติ แต่รอบนี้หมอตรวจแล้วปากมดลูกเปิด1เซนกว่าๆ หมอที่คลินิก ให้ไปโรงบาลตรวจอีกที อยากทราบว่าแม่คนไหนเคยคลอดเลยหรอคลอดไวๆแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นงัยบ้างคะ อัปเดตอาการหน่อย ไปรพ.ทันให้ยาระงับคลอดไหมคะ