31wแล้ว สามารถถอนฟันได้มั้ย

ก่อนฝากครรภ์ ทำการตรวจสุขภาพฟันมาแล้ว ไอเราก็คิดว่าหมอจะนัดทำฟันครั้งต่อไป ตอนนี้ท้อง31wแล้ว มีอาการปวดฟันมากๆๆๆ สามารถไปถอนฟันได้มั้ยค่ะ 31wท้องเล็กมากเรายังนอนหงอยนานๆได้อยู่

1 ตอบกลับ

ทำฟันได้แค่ช่วงไตรมาสสองค่ะ