ปวดหัวข้างเดียว

ชอบปวดหัวข้าวเดียวอยู่บ่อยๆจะมีผลตกไปถึงลูกในท้องใหม

4 ตอบกลับ

ไมเกรนเลยค่ะ ทานได้แต่พารา (ซึ่งไม่หายปวดเล๊ยยย) แล้วก็พยายามนอนให้เยอะ ไม่เครียดค่ะ ปกติเราเป็นไมเกรนตั้งแต่ก่อนท้องจนตั้งท้องก็เป็นอยู่บ่อยๆ ยิ่งกินยาไมเกรนไม่ได้ บอกได้อย่างเดียวว่าต้องอดทนค่ะ แงๆ

ลองหาหมอดูคะแม่อาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้นะ

ปวดเหมือนกันคะ ส่วนตัวมีโรคประจำตัว ไมเกรน

วัดความดันดีๆนะคะ