ไม่สบาย

ตอนนี้ท้อง24wแล้วไม่สบายเจ็บคอ...มียาอมตัวไหนที่พอจะอมได้บ้างมั้ยค่ะ..เคยเปนทอมซิลอักเสบก่อนท้อง..รอบนี้สงสัยน่าจะทอมซิลอีกแต่เรากินยาไม่ได้เลยว่าจะหายามาอมเพื่อบรรเทาอ่ะจ้า

1 ตอบกลับ

พบคุณหมอจะดีที่สุดนะคะคุณแม่ ยาบางชนิด ยาอมบางตัว คนท้องทานไม่ได้ค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ