ไม่สบาย

ตอนนี้ท้อง23+4wแล้วไม่สบายหนักมีคนบอกว่าถ้าเราไม่สบายให้รีบไปหาหมอเพราะลูกจะติดได้นี้เรื่องจริงใมค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่าา ไม่ต้องกังวลนะคะ แต่เรื่องสุขภาพของลูกในครรภ์จะขึ้นอยู่กับอาหารการกินและพฤติกรรมการดำเนินชีวิตของคุณแม่เป็นหลักค่ะ

ไม่จริงค่ะคุณแม่^^แต่ตอนไม่สบายควรรีบไปหาหมอ เพราะจะมีผลกระทบต่อตัวคุณแม่เองมากกว่าค่ะ

ไม่เกี่ยวกันคร่า

ไม่จริงค่ะ