เเม่ๆเดือนตุลาคมน้องๆในท้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

ตอนนี้ท้อง30Wแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้น6โล น้ำหนักน้อง1,600gแล้ว

เเม่ๆเดือนตุลาคมน้องๆในท้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด35วีคน้ำหนักขึ้นทั้งหมด10โล ลูกออกมาน้ำหนัก2050กรัมค่ะแม่ ช่วงนี้บำรุงเยอะๆนะคะ