30w,น้ำหนักน้อง1608g

30w,น้ำหนักน้อง1608gมีแม่บ้านไหนน้ำหนักน้อยกว่านี้ไหมคะ ไม่ได้กังวลอะไรนะคะแต่อยากทราบน้ำหนักของแม่ท่านอื่นด้วย🥰🥰🥰

9 ตอบกลับ

บ้านนี้32wแล้วยังใมรุ้น้ำหนักน้องในท้องเลยหมอยังใมนัดซาวด์ไห้เลยกังวลมากค่ะกลัวน้ำหนักลุกจะน้อย

4y ago

300-800แบ้วแต่คลีนิคจ้า

ซาวด์ตอน28+3หนัก1300ตอนนี้32+4ยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ

บ้านนี้29วีคน้ำหนักน้อง1600จ้า

บ้านนี้30+2wน้ำหนักน้อง2,000gค่ะ

4y ago

กินนมตลอดค่ะกินกล้วยทุกวันเน้นผลไม้กับนมค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน32วีค 2098กรัม

4y ago

หืมมน้องคงจ้ำม่ำมากเลย

บ้านนี้ 31+2 1957 จ้า

31วีด 1888กรัมจ้าาา

ตามนี้เลยคะแม่

29+2 , เพิ่ง 1378 เอง