รู้สึกกังวล

ตอนนี้ท้อง30wก่อนหน้าที่จะท้องแม่บ้านนี้มีพุง ตอนนี้ลูกดิ้นรู้สึกอยู่ข้างใน แต่มองท้องไม่ขยับเลย เกี่ยวกับที่เรามีพุงด้วยไหม แม่ๆคิดว่าว่ายังไงคะ

1 ตอบกลับ

เดียวลูกตัวโตขึ้น หน้าท้องก็ขยับเองคะ แต่คุณแม่รู้สึกว่าลูกดิ้น ก็โอเคแล้ว