น้องดิ้นเบา

ตอนนี้ท้อง30wแต่รู้สึกว่าน้องดิ้นเบาแต่ดิ้นบ่อย แบบนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

30w เหมือนกันค่ะ เวลานั่งนี้แทบจะไม่ค่อยรุ้สึก แต่เวลายุในท่านอน นี้จะรุ้สึกชัดเจนมากค่ะ

4y ago

แบบหนูนี่ปกติมั้ยอะคะ

ถ้าดิ้นต่ำกว่า10ครั้งต่อวันแนะนำรีบพบหมอด่วนน่ะค่ะ