ลูกโก่งตัวบ่อย

ตอนนี้ท้อง30/2 แล้วค่ะ รู้สึกว่าช่วงนี้ลูกโก่งตัวนูนแข็งขึ้นมาบ่อยมากค่ะ จะเป็นไรไหมคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ พอลูบๆ เรียกชื่อน้องก็จะคลาย แต่ใน1วันจะเป็น3-4ครั้งเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็น​ค่ะไม่อันตราย​เพราะน้องตัวใหญ่ขี้นพื้นที่​ในท้องเราลดน้อยลงพอน้องขยับก็จะทำให้เราเห็นได้ชัดขึ้นค่ะ​ ปกติ​น้องก็จะเป็นแบบนี้ตลอดแค่ตัวยังไม่ใหญ่เราเห็นไม่ชัดเองค่ะ