เลยกำหนดคลอด ท้องแข็ง+ลูกโก่งตัวบ่อย

เลยกำหนดมา4วันแล้ว ค่ะมีอาการตอนนี้ท้องแข็ง+ลูกโก่งตัวบ่อย ต้องไปโรงบาลเลยไมคะ ทุกๆ2-3นาที ก็มีอาการเลยอะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติแล้ว ถ้าเลยกำหนดคลอดคุณหมอจะนัดวันเร่งคลอดนะคะหรือไม่ก็นัดวันผ่า ถ้ามีอาการท้องแข็งบ่อยๆ มีน้ำเดิน หรือมูกเลือดให้รีบไป้คุณหมอนะคะ อีกอย่างถ้าวันนึงลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งก็ควรไปค่ะ เพราะถ้าเลยกำหนดจริงๆ อันตรายนิดหน่อยค่ะ

รีบไปโรงบาลเลยคะ