ตอนนี้ท้อง2เดือนกว่าๆ เวียนหัวมากๆเลยค่ะ แล้วก็อ้วกด้วย ตอนอ้วกฉี่ไหลด้วยค่ะ ทั้งที่ไม่ได้ปวดฉี่เลย

ตอนนี้ท้อง2เดือนกว่าๆ เวียนหัวมากๆเลยค่ะ แล้วก็อ้วกด้วย ตอนอ้วกฉี่ไหลด้วยค่ะ ทั้งที่ไม่ได้ปวดฉี่เลย ยิ่งอ้วกยิ่งปวดหัว ปวดข้างเดียวด้วยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เข้าเดือนที่3อาการทุกอย่างจะดีขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ