ท้องแต่ก้อยังทำงาน

ตอนนี้ท้อง2เดือนกว่าแต่ยังทำงานในผับยุเสียงดังๆจะส่งผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ พอดีต้องทำงานพ่อเค้าไปฝึกทหารเราเลยต้องหาเลี้ยงตัวเองอยู่ พอพ่อเค้าฝึกเส้ดก้อจะไม่ทำละค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังไม่มีผลค่ะ ตัวอ่อนยังไม่เริ่มการได้ยิน แต่หลัง 4-5 เดือนไป มีผลค่ะ ทารกในท้องเริ่มได้ยินแล้ว เสียงที่ดังเกินไปไม่ดีต่อเค้าค่ะ

5y ago

ค่ะว่าจะทำอีก2เดือนจะหยุดแล่วค่ะ