น้ำมะพร้าว

ตอนนี้ท้อง2เดือน กินน้ำมะพร้าวเป็นอันตราย​ป่าวค่ะ ช่วงนี้แพ้ท้องกินน้ำปล่าวไม่ได้เรย

23 ตอบกลับ

บ้านนี่ท้องตั้งเเต่6w เลยจ้า กินวันละ3ลูก

เรากินเเต่พอหายอยากกินเยอะเสี่ยงค่ะ

บ้านนี้กินน้ำมะพร้าวตอน7เดือนค่ะ

กินได้จ้าวันละ1ลูกกำลังพอดี

รออายุครรมากกว่านี้ดีกว่า

ได้คะ แต่อย่ากินเยอะเกิน

เรากินตั้งแต่9สัปดาห์ค่ะ

กินได้คะแต่อย่ากินเยอะ

ท้องอ่อนไม่ควรทานคะ

5-6เดือนค่อยกินค่ะแม่