ท้องจะ9เดือนแล้วค่ะ มีอาการปวดหัวทั้งวันจุกแน่นลิ้นปี่แล้วก็อ้วกด้วยควรไปหาหมอเลยไหมคะ

ตอนนี้ท้อง2ค่ะท้องแรกครรภ์เป็นพิษ กลัวท้อง2จะเป็นด้วย ไปหาหมอตามหมอนัดตลอดค่ะ ความดันมีสูงนิดหน่อย วันสองวันมานี้ปวดหัวมากๆเลยค่ะมีจุกลิ้นปี่บ้าง แต่นอนสักพักก็หาย แต่มาตอนนี้ทั้งปวดหัวทั้งจุกทั้งอ้วกเลยค่ะ ควรไปหาหมดตอนนี้เลยไหมค่ะ แต่กลัวไปแล้วหมอให้กับบ้านมาดูอาการอะค่ะ ใครพอทราบช่วยบอกหน่อยนะคะ ตอนนี้ปวดหัวมากเลย

1 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ ปวดหัวมากคล้ายอาการครรภ์เป็นพิษนะคะ ไปหาหมอเพื่อความปลอดภัยค่ะจะได้รู้ว่าเป็นเพราะอะไร