อาการบ้านหมุน

ตอนนี้ท้อง28w ตื่นเช้ามามีอาการบ้านหมุน และจะเป็นแบบนี้ทุกครั้งหลังจากลุกจากที่นอน ทำให้เกิดอาการอาเจียนไปด้วย เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ อาการแบบนี้มีแม่ๆท่านไหนเป็นมั้ยคะ แล้วอันตรายหรือป่าว

1 ตอบกลับ

เคยเป็นนะคะ แต่แค่ 2-3 วัน เป็นเพราะพักผ่อนน้อย พอได้ลองนอยาวๆ ก็หายดีนะค่ะ