อยากถามน้ำหนักลูกในท้องค่ะ

ตอนนี้ท้อง27week (ท้องแรก )คุณหมอบอก จะแจ้งน้ำหนักลูกตอน28 week ตอนนี้ยังไม่ถึงวันหมอนัดค่ะ เลยเปิดดูในแอป แอปนี้บอกลูกประมาณ870กรัมกว่าๆ แต่อีกแอปที่โหลดมาตั้งแต่นับวันไข่ตก บอกลูกประมาณ1กิโลกรัม อยากถามประสบการณ์แม่ๆที่รู้น้กหนีกลูกค่ะ ว่าประมาณเท่าไหร่ เพราะดูจาก2แอปนี้มันค่อนข้างต่างกันเยอะ เห็นบางคลีนิคเขารู้น่ำหนักลูกกันหมด อิแม่เลยอยากรู้บ้างค่ะ แต่ไม่ซีเรียสนะคะ 😇😇😇

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาคุณหมอล่าสุด 28w น้ำหนัก 1,180 กรัมค่ะ