ลูกดิ้น

25+1 รู้สึกว่าลูกดิ้นและตอดบริเวณดังภาพทุกครั้ง เอามือจับท้องดูรู้สึกบริเวณที่ดิ้นบ่อยจะแข็งกว่าที่อื่น แม่ๆพอจะรู้ไหม? ว่าบริเวณดังกล่าวคือส่วนไหนของเด็ก

ลูกดิ้น
1 ตอบกลับ

เด็กจะหมุนตัวไปเรื่อยๆ ตรงนั้นทีตรงนี้ทีค่ะ ถ้าอยากทราบแม่ต้องมีเครื่องฟังเสียงหัวใจ จะพอเดาได้จ้า