ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง19wมีความรุ้สึกว่าลูกดิ้นแล้ว คือยังไม่เร็วไปใช่ไหมค่ะ แม่ๆๆลูกดดิ้นกันตอนกี่wค่ะ

27 ตอบกลับ

18วีคนี่เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดๆแล้วค่ะ ดิ้นดีๆจริงจังนี่ตอน20+

ของเราเริ่มดิ้นตอน 19วีคเหมือนกันจ้า แต่เริ่มตอดๆตอน 13วีค

จริงๆน้องดิ้นตั้งแต่ 12 week แล้วค่ะ แต่บ้านนี้รู้สึกตอน 15 Week

บ้านนี้16วีครู้สึกตอดๆ แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน18วีคค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดเบาๆ15-16w ตอนนี้ 20wเริ่มชัดแล้วแล้วจ้า

บ้านนี้รู้สึกลูกตอดตอน16วีค ดิ้นจริงๆต้น19+3ค่ะ

ไม่เร็วค่ะปกติ บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่15วีคเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นที่ร่วมแบ่งปันค่ะ

17wค่ะตอนนี้19w+4ดิ้นเก่งมากค่ะดิ้นทั้งวัน

16-17วีคค่ะเริ่มรู้สึกดิ้นแล้วค่ะ