ตั้งครรภ์​ได่19wแต่ยังไม่รุ้สึกลูกตอด

ส่วนตัวเป็นคนอ้วนอยู่แล้วค่ะ​ พอมีตัวเล็กกลัวจะส่งผลต่อเค้า​ คุณแม่เริ่มรุ้สึกตอด​ ปะมานกี่wค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หนัก85+อ้วนหน้าท้องย้อย หน้าท้องหนา แต่รู้สึกลูกตอดจริงจังตอน17-18วีคค่ะ ตอนนี้20วีคเริ่มดิ้นบ้างแล้ว แต่ยังเบาอยู่เพราะหนังท้องหนา แต่ตอดเก่งทั้งวัน ท้อง5ค่ะ

หน้าท้องหนารอสัก20-22วีคค่ะ น้องดิ้นแล้วแต่แม่ไม่รุ้สึกเฉยๆ