ปกติไหมคะที่19wแล้วแต่รู้สึกเหมือนลูกยังไม่ดิ้น

ตอนนี้ท้อง19+3 แต่รู้สึกเหมือนลูกยังไม่ดิ้นผิดปกติไหมคะ แม่หนังท้องหนา

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่หน้าท้องหนาจะรู้สึกช้าค่ะ บ้านนี้ก่อนท้องเป็นคนมีหน้าท้องค่ะ รู้สึกน้องดิ้นตอน 20 วีคค่ะ