ลูกยังไม่ดิ้น

ตอนนี้ท้อง18วีคแล้ว แต่ทำไมไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ

14 ตอบกลับ

รออีกหน่อยค่ะ บางทีหน้าผนังท้องคุณแม่อาจจะหนา เลยไม่รับรู้ถึงการดิ้นค่ะ

น้องอาจจะดิ้นเบามากค่ะ แม่ไม่รู้สึก ของเราท้องสอง ยังรู้สึกดิ้นเบามากเลย

บ้านนี้ตอนท้องได้5เดือนก็เริ่มเหมือนมีปลาตอดนิดๆเหมือนที่หมอบอกเลยค่ะ

บ้านนี้ 20 วีคแค่มีความเคลื่อนไหวให้พอรู้สึกยังไม่เิ้นเลยค่ะ

อีกไม่นานเกินรอนะแม่ ดิ้นจนแม่นอนไม่ได้เลย 😂

รออีกหน่อยค่ะ บางคนรู้สึกช้า บางคนรู้สึกเร็ว

บ้านนี้ท้องแรกก็20-21week นะคะถึงดิ้นชัดค่ะ

รอซัก 20 w ค่ะ ดิ้นจนสะดุ้งเลยทีเดียว😂

บางคน 5-6 เดือนจ้า แล้วแต่หน้าท้องแม่

บ้านนี้รู้สึกตอน 19w เบามาก ๆ ค่ะ