Calcetate tab

ตอนนี้ท้อง16สัปดาห์ ไปพบคุณหมอล่าสุดแล้วให้ยาตัวนี้มา เลยถามคุณหมอ เขาว่าท้องเริ่มใหญ่แล้วให้ทานตัวนี้ อยากทราบว่า ทานได้มั้ยคะ ทานไปวันเดียว ปวดหัวหนักมากค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ

Calcetate tab
1 ตอบกลับ

มันคือแคลเซียมกินได้ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ