ตอนนี้ท้อง 18 สัปดาห์ เพิ่งทราบว่าครีมทาหน้าที่ใช้มี AHA+BHA จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ

รบกวนสอบถามด้วยคะ

2 ตอบกลับ

ครีมเครื่องสำอางอะไรที่ผสมวิตามิน A อันตรายหมดค่ะแม่ อย่างอื่นใช้ได้ค่ะเภสัชบอกมา

3y ago

ตอนนี้ใช้แค่ ครีมบำรุง กันแดด แป้ง ทาปากนิดหน่อย พอค่ะวันๆ

ตอนนี้คลอดน้องออกมาแล้ว แข็งแรง ปลอดภัยดีไหมค่ะ