ท้อง14วีค แพ้ท้องไม่หาย น้ำหนักลด ใครเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้อง14วีคแล้วค่ะ อาการแพ้ท้องยังไม่มีวี่แววเลยว่าจะหายลดลง กินอะไรอ้วกออกหมด น้ำหนักก็ลด2กิโล ตอนนี้เครียดมากค่ะ มีใครเป็นบ้างค่ะ อาการดีขึ้นไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ยันคลอดเลยค่ะ ช่วงแรกแพ้จนน้ำหนักลดจนหมอตกใจเลยค่ะ น้ำหนักพึ่งจะมาขึ้นช่วง7-9เดือนค่ะ สู้ๆนะคะ❤️✌🏻

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 20วีคอาการแพ้ อ้วกถึงจะบรรเทาแต่ก็ยังมีเหม็นๆ กินอะไรไม่ค่อยได้อยู่ค่ะ สู้ๆนะคะ