ตอนนี้ท้อง 14+1 วีค อยากเรียนขับรถยนต์

ตอนนี้ท้อง 14+1 วีค อยากเรียนขับรถยนต์ แต่ไม่แน่ใจว่าจะอันตรายไหม เลยอยากถามความเห็นจากแม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดก่อนดีกว่านะแม่ อันตราย

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ. สามีก็ไม่ยอมให้เรียนบอกว่าอันตรายเหมือนกันค่ะ 😅